SỞ HỮU ĐỒNG VÀNG 9999 ĐỘC QUYỀN BK8 VIP

THÀNH VIÊN CỦA BK8 CHỨNG TỎ SỨC MẠNH NHẬN QUÀ SIÊU CẤP SỞ HỮU NGAY ĐỒNG VÀNG 999

CHI TIẾT KHUYẾN MÃI VÀ CÁCH NHẬN

 1. Chương trình áp dụng cho các thành viên đang chơi trên website.
 2. Thành viên đạt số tiền gửi tối thiểu VND 5.000.000 (05 Tỷ đồng) trở lên trong vòng một tháng sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng này.
 3. Thành viên cần điền thông tin nhận quà chính xác TẠI ĐÂY. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với thành viên để xác minh thông tin nhận quà.
 4. Mỗi thành viên được nhận tối đa 01 lần/ tháng khuyến mãi
 5. Thời gian khuyến mãi từ 00:00:00 ngày 01/06/2022 đến 23:59:59 ngày 30/06/2022 (GMT+8)
TIỀN NẠP TỐI THIỂU TRONG THÁNG DOANH THU TỐI THIỂU TRONG THÁNG  PHẦN THƯỞNG 
5 Tỷ đồng5 Tỷ đồng Đồng Vàng 9999 BK8 VIP

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

 1. Khuyến mãi hạn chế số lượng tham gia sớm nhất và BK8 có quyền thay đổi yêu cầu nội dung bất kỳ khi nào. Khuyến mãi không được sử dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác tại website.
 2. Khuyến mãi này không được áp dụng cho nhiều tài khoản, nếu có bất kỳ sự thông đồng hoặc sử dụng nhiều tài khoản, bạn sẽ không cho phép trong chương trình khuyến mãi này.
 3. Hình ảnh phần quà hiển thị chỉ mang tính chất tham khảo. Thành viên không thể quy đổi phần thưởng thành tiền mặt hoặc thay thế bằng phần thưởng khác.
 4. Thành viên cần cung cấp thông tin liên lạc chính xác để nhận thưởng.
 5. BK8 có quyền tuyệt đối thay thế Giải thưởng bằng bất kỳ (các) vật phẩm nào khác có giá trị tương tự theo quyết định của mình bằng cách thông báo trước hai mươi mốt (21) ngày cho Người trúng thưởng thông qua bất kỳ phương thức liên lạc nào mà BK8 tuyệt đối toàn quyền quyết định.
 6. BK8 sẽ chuyển phần thưởng cho thành viên trong 15 ngày vào tháng sau sau khi chúng tôi nhận được đầy đủ thông tin từ thành viên.
 7. Chương trình khuyến mãi cung cấp giành cho khách hàng tham gia giải trí. Mỗi cá nhân, gia đình, phương thức thanh toán, thiết bị và đường truyền IP chỉ được nhận 1 lần. Thành viên cần tuân thủ nghiêm ngặt điều khoản sử dụng khuyến mãi, nếu phát hiện hành vi lạm dụng, cược chéo hoặc đánh bạc chuyên nghiệp theo nhóm tính toán tỷ lệ nhằm chuộc lợi từ khuyến mãi hay lỗ hổng của công ty, BK8 có quyền tịch thu mọi số dư trong tài khoản mà không cần thông báo.
 8. Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho đơn vị tiền tệ VND.
 9. Lưu ý tiền tệ VND quy đổi bằng đơn vị 1000 đồng. Ví dụ 200 VND =200,000 đồng.
 10. Thành viên tham gia phải chấp nhận và tuân thủ tất cả các điều khoản được đề cập ở trên cũng như tất cả các quy tắc và quy định có liên quan được nêu trên trang web của BK8.
 11. Điều khoản và điều kiện chung của BK8 được áp dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *