Siêu hoàn trả cược xiên hàng ngày 20%

Siêu hoàn trả cược xiên hàng ngày 20%

Cược & Nhận siêu hoàn trả ngay 20%, hấp dẫn lên đến VND 1000!

Chi tiết khuyến mãi và cách nhận

Thanh viên sẽ được nhận hoàn trả sau khi vé cược xiên được thanh toán tại BK8 Thể Thao trong thời gian khuyến mãi với chi tiết như sau:

1. Thành viên cần tham gia cược tại BK8 thể thao.

2.  Khuyến mãi cược xiên cho 1 đơn cược (tối thiểu 3 trận trở lên) và cần tất cả các trận trong đơn cược đều THUA ĐỦ. Thành viên nhận được tối đa 1 lần/ngày.

3. Đơn cược trong vé cược xiên tối thiểu từ VND 250 (250 nghìn đồng) đặt cược từ 00:00:01 đến 22:00:00 (GMT+8) mới được xem là hợp lệ.

4. Thành viên cần liên hệ nhận hoàn trả trong vòng 72h kể từ khi đơn cược được thanh toán.

5. Liên hệ hỗ trợ trực tuyến và cung cấp mã đơn cược để xác nhận. Khuyến mãi sẽ được cập nhật sau khi xác thực thông tin trong vòng 8 tiếng.

6. Thời hạn khuyến mãi: 01/03/2022 (00:00:00 GMT+8)

Loại cượcTỷ lệ hoàn trảThưởng tối đaDoanh thu cược
Cược xiên20%VND 1,0005x

Điều khoản và điều kiện

1. Thành viên cần hoàn thành Doanh thu = {Tiền hoàn trả} x {Vòng cược} trước khi chuyển quỹ ra ví chính.

*Ví dụ: Thành viên nhận có đơn cược xiên 3 (mỗi vé cược đều THUA ĐỦ) trong ngày, 01 vé cược muốn nhận có giá trị là VND 2,000 (2 triệu VND- Tiền hoàn trả VND 400 (400 ngàn VND).

Doanh thu yêu cầu: 400 x 5 = VND 2,000 (02 triệu VND)

*Note: Ví sản phẩm sẽ bị khóa cho đến khi hoàn thành doanh thu cược thử thách hoặc thua hết tiền cược. (Liên hệ hỗ trợ trực tuyến 24/7 nếu ví không tự động mở khóa)

**Khuyến mãi sẽ không được áp dụng cho các trò chơi Vgaming, Vgaming Mobi, Trò chơi ảo tại sảnh SABA Thể thao.

2. Khuyến mãi hạn chế số lượng tham gia sớm nhất và BK8 có quyền thay đổi yêu cầu nội dung bất kỳ khi nào. Khuyến mãi không được sử dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác tại website bao gồm hoàn trả.

3. Doanh thu cần đạt trong vòng 30 ngày, nếu không tiền thưởng và thắng cược nếu có sẽ bị hủy.

4. Doanh thu cược chỉ được tính cho các đơn cược có kết quả thắng hoặc thua. Cược hủy, hòa và cược hai bên sẽ không được tính.

5. Tất cả các ưu đãi của khách hàng được giới hạn ở một ưu đãi cho mỗi người, nghĩa là một cho mỗi gia đình, địa chỉ hộ gia đình, địa chỉ IP, địa chỉ email, số điện thoại, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và / hoặc tài khoản thanh toán điện tử, hoặc máy tính dùng chung, (ví dụ: trường học, thư viện công cộng hoặc nơi làm việc). Chúng tôi có quyền thu hồi sự sẵn có của bất kỳ ưu đãi nào hoặc tất cả các ưu đãi cho bất kỳ khách hàng hoặc nhóm khách hàng nào hoặc tất cả tiền thắng cược sẽ bị tịch thu nếu bị phát hiện vi phạm điều khoản này bất kỳ lúc nào và theo quyết định riêng và tuyệt đối của chúng tôi.

6. Chương trình khuyến mãi cung cấp giành cho khách hàng tham gia giải trí. Mỗi cá nhân, gia đình, phương thức thanh toán, thiết bị và đường truyền chỉ được nhận 1 lần. Thành viên cần tuân thủ nghiêm ngặt điều khoản sử dụng khuyến mãi, nếu phát hiện hành vi lạm dụng, hoặc sử dụng thiết bị đánh bạc chuyên dụng nhằm chuộc lợi từ công ty, BK8 có quyền tịch thu mọi số dư trong tài khoản mà không cần thông báo.

7. Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho đơn vị tiền tệ VND.

8. Lưu ý tiền tệ VND quy đổi bằng đơn vị 1000 đồng. Ví dụ VND 200 = 200,000 đồng.

9. Thành viên tham gia phải chấp nhận và tuân thủ tất cả các điều khoản được đề cập ở trên cũng như tất cả các quy tắc và quy định có liên quan được nêu trên trang web của BK8.

10. Điều khoản và điều kiện chung của BK8 được áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *