Category Archives: Khuyến Mãi

Khuyến mãi nhà cái Bk8 – Cập nhật ngày 10/12/2023

I/ Quy tắc khuyến mãi BK8

 • Quy đổi tiền tệ: Đơn vị 1000 đồng. Ví dụ 200 VND = 200,000 đồng.
 • Thời gian chuẩn: GMT+8

Khuyến mãi cập nhật mới nhất ngày 10/12/2023

 • Siêu thưởng chào mừng 200% – Thưởng lớn tới 40,000 VND Xem thêm
 • Mừng ngày 8/3 BK8 tặng ngay FREE BET lên tới VND 2,888 Xem thêm
 • Thưởng 25% nạp lại – Nhận 1% CASH BACK hàng ngày Xem thêm
 • PThưởng sinh nhật lên đến VND 4,888 Xem thêm
 • Hoàn trả siêu tốc 1H không giới hạn! Xem thêm
 • Thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu – Xem thêm
 • Giới thiệu bạn bè rinh ngay tiền TỶ Xem thêm

II/ Điều khoản khuyến mãi chung BK8

 1. Tất cả khuyến mãi trong BK8 không được áp dụng cho nhiều tài khoản, nếu có bất kỳ sự thông đồng hoặc sử dụng nhiều tài khoản, tất cả tiền thưởng và số tiền trúng thưởng sẽ bị tịch thu.
 2. Doanh thu của tất cả các loại trò chơi trên bàn không trực tiếp (ví dụ: Xì dách, Xì phé video, Craps, American Roulette, Baccarat và các trò chơi trên bàn không trực tiếp khác) và các trò chơi không phải trò chơi xèng, sẽ không được tính vào yêu cầu doanh thu này trừ khi được nêu CỤ THỂ.
 3. BK8 sẽ chỉ tính toán số tiền cược đã được thanh toán và kết quả thắng hoặc thua là doanh thu có hiệu lực.
 4. Doanh thu yêu cầu đối với tất cả các khoản tiền thưởng không được tính là khoản giảm giá hiệu quả.
 5. Tiền thưởng đã cho chỉ có giá trị trong ba mươi (30) ngày, bắt đầu từ ngày chúng được phát hành, trừ khi có quy định khác trong điều khoản và điều kiện của tiền thưởng. Nếu người chơi không thực hiện giá trị đặt cược tiên quyết trước khi hết hạn, quỹ tiền thưởng và số tiền giành được bằng cách sử dụng quỹ tiền thưởng sẽ bị xóa khỏi tài khoản của người chơi.
 6. BK8 có quyền quyết định đơn phương thực hiện và bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước, điều chỉnh, thay đổi, dừng, hủy bỏ và / hoặc làm mất hiệu lực của chương trình khuyến mãi.
 7. Tất cả các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt được giới thiệu đều phải tuân theo các Điều khoản và Điều kiện này. Công ty có quyền đình chỉ, thu hồi hoặc sửa đổi bất kỳ chương trình khuyến mãi nào như vậy vào bất kỳ lúc nào.
 8. Trong trường hợp Công ty tin rằng người dùng đang lạm dụng hoặc cố gắng lạm dụng một chương trình khuyến mãi, Công ty có thể, theo quyết định riêng của chúng tôi, chặn, từ chối, đình chỉ, giữ lại hoặc rút bất kỳ người dùng nào khỏi chương trình khuyến mại.
 9. Công ty có quyền hủy bỏ bất kỳ hoặc tất cả các cược được thực hiện bởi bất kỳ cá nhân / nhóm người nào hoạt động liên lạc / thông đồng và cố gắng gian lận. Tiền trong tài khoản sẽ bị tịch thu ngay lập tức.