KHUI QUÀ ĐẲNG CẤP MIỄN PHÍ HÀNG THÁNG

Giải trí thư giãn còn có cơ hội nhận ngay các phần thưởng sang trọng từ BK8! Tham gia ngay!

CHI TIẾT KHUYẾN MÃI VÀ CÁCH NHẬN

 1. Thành viên cần đạt được số tiền gửi yêu cầu và hoàn thành doanh thu hợp lệ như bảng bên dưới trong thời gian khuyến mãi.
 2. BK8 sẽ công bố giải thưởng vào ngày 6 hàng tháng. Nhân viên BK8 sẽ liên hệ với bạn trong vòng bảy (7) ngày làm việc để sắp xếp trao giải sau ngày thông báo này.
 3. Khuyến mãi có hiệu lực kể từ ngày 00:00:00 ngày 01/05/2022 (GMT +8).
Tiền nạp tối thiểu trong tháng Doanh thu tối thiểu trong tháng Phần thưởng Số lượng Thông tin quà tặng
Từ VND 500,000 trở lênVND 500,000Bộ ly vàng 24k cao cấp50 thành viên đạt điều kiện sớm nhấtChi tiết
VND 100,000 – VND 499,999VND 100,000 – VND 499,999Bộ quà công nghệ cao cấp 100 thành viên đạt điều kiện sớm nhấtChi tiết
VND 20,000 – VND 99,999VND 20,000 – VND 99,999Bộ quà chăm sóc cá nhân 100 thành viên đạt điều kiện sớm nhấtChi tiết

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

 1. Xác minh danh tính tài khoản BK8 của bạn (Điện thoại, email, KYC và đã hoàn tất một lần rút tiền) trước khi tiến hành nhận thưởng.
 2. Sau 7 ngày kể từ ngày công bố, kết quả nhận thưởng sẽ không còn hiệu lực.
 3. Giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng cũng như không thể trao đổi và sẽ chỉ được trao cho người trúng thưởng khi được BK8 xác nhận “Người trúng thưởng”.
 4. BK8 có quyền tuyệt đối thay thế Giải thưởng bằng bất kỳ (các) vật phẩm nào khác có giá trị tương tự theo quyết định của mình bằng cách thông báo trước hai mươi mốt (21) ngày cho Người trúng thưởng thông qua bất kỳ phương thức liên lạc nào mà BK8 tuyệt đối toàn quyền quyết định.
 5. Phần thưởng tùy theo tình trạng sẵn có và ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
 6. Các thành viên đủ điều kiện được xác minh vào thời gian bốc thăm của chương trình, giải thưởng chuyển đến các thành viên đủ điều kiện trong vòng 30 ngày làm việc sau thời gian xác minh (khoảng 3 ngày).
 7. BK8 cố gắng chuyển giao giải thưởng trong thời gian quy định nhưng không thể đảm bảo thời gian giao giải thưởng này.
 8. BK8 sẽ không chịu trách nhiệm và / hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào đối với Giải thưởng mà Người trúng thưởng đã nhận được.
 9. BK8 là trọng tài duy nhất của chương trình khuyến mại và quyết định của BK8 là quyết định cuối cùng.
 10. BK8 có toàn quyền quyết định lựa chọn những Người tham gia Đủ điều kiện khác để thay thế bất kỳ (những) Người trúng thưởng nào có thể không đủ điều kiện hoặc bị loại vì bất kỳ lý do gì; chỉ định bất kỳ lý do nào trong suốt Thời gian diễn ra chiến dịch.
 11. BK8 có quyền thay đổi, hủy bỏ, chấm dứt hoặc đình chỉ việc Đổi thưởng hoặc bất kỳ phần nào trong đó hoặc bất kỳ phần nào của các điều khoản và điều kiện áp dụng vào từng thời điểm, có hoặc không có bất kỳ thông báo trước nào.
 12. Thành viên khi tham gia hoạt động phải chấp nhận và tuân thủ các quy định và điều khoản trên cũng như tất cả các quy định và điều khoản có liên quan của website do BK8 thực hiện.
 13. Khuyến mãi áp dụng cho tài khoản sử dụng đơn vị tiền tệ VND.
 14. Điều khoản và điều kiện chung của BK8 được áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *