Giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng vĩnh viễn

Giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng vĩnh viễn

Giới thiệu bạn bè hận 0,4% Hoa hồng không giới hạn! Cùng BK8 vui chơi có thưởng – Giải trí có lương!

Thông tin khuyến mãi

 • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thành viên đều được hưởng khuyến mãi này.
 • Lưu ý: Khuyến mãi không áp dụng cho đại lý.
 • Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ 00:00:01 ngày 01/04/2023 (GMT+8) đến khi có thông báo chính thức.

Nội dung khuyến mãi Bk8

Người tham gia khuyến mãi BK8 này sử dụng mã giới thiệu/link giới thiệu của bạn sau khi đăng nhập tài khoản để giới thiệu bạn bè. Và nhận hoa hồng hấp dẫn.

Hoa Hồng I:

Thành viên cần có ít nhất 1 giao dịch gửi tiền VND 1,000 (1 triệu đồng) thành công.

Sau khi bạn bè đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được các ưu đãi dưới đây và người được giới thiệu sẽ nhận được miễn phí VND 58 (doanh thu 1 vòng cược).

Người giới thiệu sẽ nhận mức dưới đây:

Tổng tiền gửi của người được giới thiệu trong vòng 60 ngàyThưởng miễn phíVòng cược
VND 2000681

Hoa hồng II

Các thành viên BK8 phát triển mạng lưới bạn bè, thành viên sẽ nhận được mức hoa hồng II trước ngày 7 tháng tiếp theo.

Hoa hồng II được tính bằng tổng tiền nạp của người được giới thiệu *0.4%.

Yêu cầuMức hoa hồngGiới hạnVòng cược
Người được giới thiệu có thực hiện giao dịch.Tổng tiền nạp của người được giới thiệu x 0.4%không giới hạn1

Khuyến mãi nhận được của người giới thiệu = ( Tổng tiền nạp của người được giới thiêu x 0.4%) – Tổng khuyến mãi của người được giới thiệu đã nhận (nếu có).

Đặc biệt với mỗi thành viên giới thiệu thành công, bạn sẽ có 1 vé may mắn bốc thăm TRÚNG XE MERCEDES E300 và hơn 10 giải thưởng khác vào ngày 31/12/2023.

Điều khoản và quy tắc khuyến mãi

 1. Chương trình giới thiệu bạn bè tại BK8 có điều kiện là thành viên phải hoàn thành doanh thu yêu cầu bằng cách nhân tiền thưởng với vòng cược trước khi rút tiền vào ví chính.

Ví dụ: Nếu thành viên A giới thiệu 5 người bạn và tổng số tiền gửi của những người đó trong ngày là 1.000.000 VND, tiền thưởng sẽ được tính là 1.000.000 x 0,4% = 4.000 VND. Doanh thu yêu cầu của thành viên A sẽ là 4.000 x 1 = 4.000 VND.

Lưu ý: Chương trình giới thiệu bạn bè không áp dụng cho các trò chơi Vgaming, Vgaming Mobi, và trò chơi ảo tại sảnh SABA Thể thao. Nếu thành viên không hoàn thành doanh thu hoặc hết tiền trong ví, sản phẩm sẽ bị khóa. Thành viên có thể liên hệ Hỗ trợ trực tuyến để mở khóa sản phẩm.

 1. Nếu được giới thiệu đạt đủ tiền gửi yêu cầu, hệ thống sẽ tự động cập nhật phần thưởng miễn phí 68.000 VND cho người giới thiệu với mức hoa hồng I. Phần thưởng miễn phí còn lại sẽ được cập nhật bởi BK8 trước 20:00 ngày 07 hàng tháng cho kết quả tháng trước đó.
 2. Chương trình giới thiệu bạn bè không giới hạn số lượng thành viên được giới thiệu. Mục đích của chương trình là để mang lại lợi ích thực tế cho người chơi khi tham gia tại BK8.
 3. Thành viên phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi. Quyết định cuối cùng sẽ dựa trên nguồn thông tin của BK8.
 4. BK8 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi vào bất kỳ thời điểm nào và từ chối trao giải cho thành viên cược chuỗi, cược nhóm hoặc lạm dụng chương trình khuyến mãi. Khuyến mãi có số lượng tham gia hạn chế nhất định và BK8 có quyền thay đổi yêu cầu nội dung bất kỳ khi nào.
 5. Thành viên phải hoàn thành doanh thu cược trong vòng 30 ngày. Nếu không, khuyến mãi và tiền thắng cược nếu có sẽ bị hủy.
 6. Doanh thu cược chỉ được tính cho các đơn cược có kết quả thắng hoặc thua. Cược hủy, hòa và cược hai bên sẽ không được tính.
 7. Doanh thu cược từ khuyến mãi này sẽ không được tính vào doanh thu của bất kỳ khuyến mãi nào khác (nếu có).
 8. Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho khách hàng tham gia giải trí. Mỗi cá nhân, gia đình, phương thức thanh toán, thiết bị và địa chỉ IP chỉ được nhận 1 lần. Thành viên cần tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản sử dụng khuyến mãi, nếu phát hiện hành vi lạm dụng, đánh bạc chuyên nghiệp hoặc cược chéo để thu được lợi nhuận từ khuyến mãi hoặc lỗ hổng của công ty, BK8 có quyền tịch thu toàn bộ số dư trong tài khoản mà không cần báo trước.
 9. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thành viên đăng ký với đơn vị tiền tệ là VND và quy đổi bằng đơn vị 1000 đồng. Ví dụ 200 VND = 200.000 đồng.
 10. Thành viên tham gia phải chấp nhận và tuân thủ tất cả các điều khoản được đề cập ở trên cùng với tất cả các quy tắc và quy định liên quan khác được đưa ra trên trang web của BK8.
 11. Điều khoản và điều kiện chung của BK8 được áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *